Posted on Tue Feb 27 16:28:05 ICT 2018

  • Tải về

[Re:Monster] Điểm mạnh yếu của Lính trong Re:Monster

Trong Hồi Sinh Thành Quái Vật, bạn sẽ bắt gặp rất nhiều loại lính với nhiều chủng loại khác nhau. Mỗi loại đều có tính năng và thuộc tính nổi bật riêng. Cùng Re:Monster điểm qua những điểm nổi bật và cách sử dụng của các loại Lính này nhé:

Re:Monster - Chiến Binh

Ưu điểm Máu cao, thủ cao, chịu đòn tốt.
Nhược điểm Tầm đánh gần, cơ động thấp, chính xác và né tránh thấp, sát thương trung bình.
Cách dùng Chuyên dùng để đỡ đòn (tank), ưu tiên xếp tại hàng "Tiền" (màu đỏ) hoặc di chuyển khéo léo để đỡ đòn cho nhân vật người chơi, Xạ Thủ, Pháp Sư.
Ưu tiên Cao. Mỗi đội hình nên có 1-2 Lính loại Chiến Binh.

 

Re:Monster - Kiếm Sĩ

Ưu điểm Tấn công cao, chính xác và né tránh trung bình, lực sát thương cao.
Nhược điểm Tầm đánh gần, máu yếu, thủ yếu, tính cơ động thấp.
Cách dùng Chuyên dùng để gây sát thương gần (damage dealer), ưu tiên xếp tại hàng "Tiền"(màu đỏ), có thể dùng để đỡ đòn tạm thời cho đội hình đứng sau.
Ưu tiên Trung bình. Mỗi đội hình có thể có hoặc không có Lính loại Kiếm Sĩ.

 

Re:Monster - Xạ Thủ

Ưu điểm Tấn công cao, chính xác và né tránh cao, tầm đánh xa, tính cơ động cao, lực sát thương lớn.
Nhược điểm Máu yếu, thủ yếu.
Cách dùng Chuyên dùng để gây sát thương từ xa (damage dealer), ưu tiên xếp tại hàng "Trung"(màu xanh lá) và hàng "Hậu" (màu xanh dương). Nên di chuyển liên tục để tạo ra được lượng sát thương lớn nhất có thể và tránh sát thương tới từ quân địch.
Ưu tiên Cao. Mỗi đội hình nên có 1-2 Lính loại Xạ Thủ.

   

Re:Monster - Pháp Sư

Ưu điểm Ma thuật cao, xác và né tránh cao, tầm đánh xa, tính cơ động cao, lực sát thương lớn, có khả năng gây sát thương lên nhiều mục tiêu cùng lúc.
Nhược điểm Máu yếu, thủ yếu.
Cách dùng Chuyên dùng để gây sát thương từ xa (damage dealer), ưu tiên xếp tại hàng "Trung"(màu xanh lá) và hàng "Hậu" (màu xanh dương). Nên di chuyển liên tục để tạo ra được lượng sát thương lớn nhất có thể và tránh sát thương tới từ quân địch.
Ưu tiên Cao. Mỗi đội hình nên có 1 Lính Pháp Sư.

   

Re:Monster - Thuật Sĩ

Ưu điểm Chính xác và né tránh cao, tạo nhiều hiệu ứng có lợi cho đồng minh (buff damage, buff def...) hoặc gây bất lợi cho kẻ địch (giảm né, giảm chính xác...)
Nhược điểm Lực sát thương thấp, tính cơ động thấp.
Cách dùng Chuyên dùng để tạo hiệu ứng có lợi cho đồng minh (buffs) hoặc gây hiệu ứng bất lợi cho địch (debuffs), ưu tiên xếp tại hàng "Trung" (màu xanh lá) và hàng "Hậu" (màu xanh dương). Nên di chuyển liên tục để tránh sát thương từ quân địch.
Ưu tiên Trung bình. Mỗi đội hình có thể có hoặc không có Lính loại Thuật Sĩ.

 

Re:Monster - Hỗ Trợ

Ưu điểm Có khả năng hồi máu cho đồng đội.
Nhược điểm Máu yếu, thủ yếu, chính xác và né tránh thấp, tính cơ động thấp.
Cách dùng Chuyên dùng để hồi máu cho đồng đội (healer), ưu tiên xếp tại hàng "Trung" (màu xanh lá). Nên để quân đồng minh di chuyển xung quanh Lính Hỗ Trợ để có thể thoải mái chịu đòn mà lượng máu không bị tụt xuống quá thấp.
Ưu tiên Rất Cao. Mỗi đội hình bắt buộc phải có 1 Lính loại Hỗ Trợ.

  Chúc các bạn chơi game vui vẻ, hẹn gặp lại vào kì sau!

BQT


TIN LIÊN QUAN

ĐĂNG NHẬP
Chưa có tài khoản

SỰ KIỆN