Posted on Tue Feb 27 03:55:34 ICT 2018

  • Tải về

[Re:Monster] Thạch Anh miễn phí kiếm như thế nào?

Hồi Sinh Thành Quái Vật, trò chơi game mobile hấp dẫn nhất 2017 được xây dựng theo nguyên tác bộ truyện Light Novel nổi tiếng Re:Monster đã sắp ra mắt với cộng đồng game thủ Việt. Với những người mới bắt đầu thì việc kiếm Thạch Anh miễn phí luôn là một trong những cách tốt nhất để bắt đầu tham gia phiêu lưu vào thế giới viễn tưởng của Re:Monster. Cùng BQT điểm danh những cách mà bạn có thể kiếm được Thạch Anh trong trò chơi nhé:

 

>>> Tích lũy 125 Thạch Anh để quay Gacha lần đầu <<<

Với lần quay Gacha này chắc chắn bạn sẽ nhận được 1 unit SR (hàng khủng) trong game.

 

1. Nhiệm vụ ngày - lặp lại mỗi ngày Phần thưởng: 5 Thạch Anh/ ngày Cách thực hiện: Hoàn thành xuất Kích Đi Săn 3 Lần ở map bất kỳ.

Hồi Sinh Thành Quái Vật  

 

2. Nhiệm vụ thường - Hoàn thành 1 lần duy nhất Phần thưởng: 5 Thạch Anh/ nhiệm vụ

Các nhiệm vụ Thường khá đơn giản và chủ yếu dành cho những người mới chơi. Vì thế bạn hãy đọc kĩ và làm theo để tiết kiệm Thể Lực, đồng thời lại nhanh chóng có được Thạch Anh miễn phí trong Hồi Sinh Thành Quái Vật nhé.

Hồi Sinh Thành Quái Vật

 

*Lưu ý: Để hoàn thành chuỗi nhiệm vụ này bạn cần thực hiện tuần tự đúng theo các bước sau: - Đăng ký tài khoản FujiGame (không đăng nhập bằng Facebook hoặc Google +) - Quay 1 lần Gacha thường (15 Thạch Anh) - Học 1/10 kỹ năng - Xuất Kích Đi Săn 1/5/10 lần (không tính ủy nhiệm) - Cường hóa 1 Lính bất kì. - Ăn 1 Lính bất kỳ.  

3. Đi săn tại Khu Vực "Giới Hạn Ngày" để nhận thêm Thạch Anh sau khi đi Clear Map.

Hồi Sinh Thành Quái Vật

 

Hoàn thành được chuỗi nhiệm vụ này là bạn sẽ có đủ ngay 125 Thạch Anh rồi. Giờ là lúc cần thêm một chút may mắn để quay Gacha lần đầu tiên. Bạn thích nhất có unit SR nào trong Re:Monster - Hồi Sinh Thành Quái Vật?  

 

P/s: Lần đầu quay của mình chỉ có như này thôi ahihi: Hồi Sinh Thành Quái Vật  

 

Chúc các bạn chơi game vui vẻ, hẹn gặp lại vào kì sau!

BQT

 


TIN LIÊN QUAN

ĐĂNG NHẬP
Chưa có tài khoản

SỰ KIỆN