Posted on Tue Feb 27 15:37:28 ICT 2018

  • Tải về

[Re:Monster] Hướng dẫn cơ bản về cơ sở

Khi bắt đầu tham gia vào thế giới Re:Monster - Hồi Sinh Thành Quái Vật, nhiều bạn sẽ thắc mắc Cơ Sở là gì, lợi ích của Cơ Sở là gì? Có nhất thiết phải xây dựng Cơ Sở?... Hôm nay, BQT sẽ giúp các bạn giải đáp các thắc mắc này.

Cơ Sở là nơi cho phép người chơi xây dựng các công trình hỗ trợ như

Kho Tiền: nâng sức chứa Vàng.

Nông Trại: cung cấp một lượng Thức Ăn nhất định theo thời gian.

Kho Lương: tăng sức chứa Thức Ăn.

Xưởng: giảm thời gian xây dựng các công trình.

Lò Rèn: bán và Chế tạo Trang bị.

Doanh Trại: tăng sức chứa Lính.

Khách Sạn: cung cấp một lượng Vàng nhất định theo thời gian

Cứ Điểm: mở giới hạn các công trình và các giới hạn sức chứa...

 

1. NÂNG CẤP CƠ SỞ THẾ NÀO?

Bước 1: Vào Cơ Sở

Hồi Sinh Thành Quái Vật

Bước 2: Chọn công trình cần nâng cấp Hồi Sinh Thành Quái Vật

Bước 3: Chờ thời gian chạy hết (trò chơi Re:Monster - Hồi Sinh thành Quái Vật sẽ hiện thông báo sau khi hoàn thành nâng cấp)

Hồi Sinh Thành Quái Vật   2. HƯỚNG DẪN CHẾ TẠO VŨ KHÍ Bước 1: Vào Cơ Sở Hồi Sinh Thành Quái Vật Bước 2: Chọn Lò Rèn Hồi Sinh Thành Quái Vật Bước 3: Chọn Bán Nguyên Liệu (Lưu ý: Bán nguyên liệu để nhận được công thức chế tạo trang bị) Hồi Sinh Thành Quái Vật  

Hồi Sinh Thành Quái Vật

Bước 4: Chọn Chế Tạo Trang Bị Hồi Sinh Thành Quái Vật Bước 5: Chế tạo Trang bị và tiếp tục đi săn để kiếm thêm nguyên liệu mới thôi nào Hồi Sinh Thành Quái Vật   3. CÁCH THÁO/ ĐỔI TRANG BỊ CHO LÍNH/ NGƯỜI CHƠI Bước 1: Chọn Danh Sách Lính/Thông Tin Người Chơi (Chọn Lính bạn muốn tháo/đổi trang bị trong Danh Sách Lính)

Hồi Sinh Thành Quái Vật

Bước 2: Chọn Đổi Trang Bị Hồi Sinh Thành Quái Vật Bước 3 : Chọn trang bị muốn đổi , sau đó chọn Trang Bị

Hồi Sinh Thành Quái Vật

Bước 4: Lựa chọn hình thức đổi trang bị (Lưu ý: đổi bình thường sẽ không giữ lại được trang bị cũ, bạn nên đổi trang bị bằng 5 Thạch Anh với những món đồ hiếm, khủng)

Hồi Sinh Thành Quái Vật

 

 

Chúc các bạn chơi game vui vẻ, hẹn gặp lại vào kì sau!

 

BQT

 


TIN LIÊN QUAN

ĐĂNG NHẬP
Chưa có tài khoản

SỰ KIỆN