Posted on Tue Feb 27 17:13:11 ICT 2018

  • Tải về

[Re:Monster] Hướng dẫn sắp xếp đội hình

Hồi Sinh Thành Quái Vật là một trò chơi được xây dựng dựa theo nguyên tác Light Novel Re:Monster của Nhật Bản. Lần đầu tham gia chắc chắn người chơi sẽ có nhiều bỡ ngỡ, hôm nay BQT sẽ giúp các bạn giải đáp các thắc mắc liên quan đến việc Sắp xếp đội hình nhân vật một cách tối ưu nhất trong trò chơi.

Bước 1: Vào Trang Chủ chọn mục Sắp Xếp và vào Sắp Xếp Lính Hồi Sinh Thành Quái Vật

Bước 2: Chọn Sắp Xếp

Hồi Sinh Thành Quái Vật

Tại đây, bạn sẽ lựa chọn các Lính có sẵn và xếp vào vị trí tương ứng trong Đội hình.

Khi sắp xếp đội hình, nên tham khảo trước bài viết về điểm mạnh yếu của mỗi loại Lính trong Re:Monster.

Một đội hình tối ưu cần có ít nhất 1 lính dạng Chiến Binh và 1 lính dạng Pháp Sư, sau đây là một số đội hình bạn có thể tham khảo (mặc định lính hỗ trợ của đồng minh F là lính có tầm đánh xa)

Đội hình tối ưu trong Hồi Sinh Thành Quái Vật khi  không có lính dạng Hỗ Trợ có khả năng hồi máu (Sai-Ji ,Hob-Ji...)

Hồi Sinh Thành Quái Vật

Đội hình tối ưu trong Hồi Sinh Thành Quái Vật khi có lính Hỗ Trợ có khả năng hồi máu (Sai-Ji ,Hob-Ji...)

Hồi Sinh Thành Quái Vật

 

Trong trò chơi, bạn có thể bố trí sẵn 5 đội hình với 25 unit khác nhau. Việc sắp xếp đầy đủ 5 đội hình khác nhau này sẽ giúp bạn dễ dàng vượt qua các Map, đồng thời cũng là điều kiện cần thiết khi bạn vượt ải Hang Động hoặc tham gia Đại Chiến. Các đội hình sẽ lần lượt được xuất kích theo thứ tự khi một đội hình trước đó bị đánh bại hoàn toàn.

 

Chúc các bạn chơi game vui vẻ, hẹn gặp lại vào kỳ sau!

BQT

 


TIN LIÊN QUAN

ĐĂNG NHẬP
Chưa có tài khoản

SỰ KIỆN